Vị trí dự án Vincity Quận 7

Photo of author
Written By duancanho

Chuyên viên kinh doanh bất động sản đã hơn 10 năm. 

Vị trí dự án Vincity Quận 7

Vị trí dự án Vincity Quận 7 rất đắc địa, nằm mặt tiền sông Sài Gòn và rất gần trung tâm thành phố. Nhưng vị trí chính xác nằm ở đâu thì vẫn chưa rõ. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup chưa công bố chính thức. Trong hai dự án tại Sài Gòn thì có dự án ở Quận 9 là biết rõ vị trí. Còn dự án tại quận 7 thì có lẽ chúng ta phải chờ Vingroup công bố rồi.

Vị trí dự án Vincity Quận 7 Sài Gòn
Vị trí dự án Vincity Quận 7

Dù Vị trí Vincity Quận 7 Sài Gòn nằm ở đâu chăng nữa thì đây cũng là một vị trí đẹp. Gần trung tâm thành phố hơn so với dự án Vincity Quận 9. Và chắc chắn là sẽ có giá bán cao hơn giá bán của Vincity Q9 rồi. Điều này đã được chứng minh bởi gần đây có một số khách hàng liên hệ hỏi mua căn hộ chung cư tại Vincity Quận 9. Khách hàng cũng nói rằng giá bán căn hộ Vincity Quận 7 chắc sẽ cao và họ không có đủ khả năng.

Dự án nhà ở giá rẻ với thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup được triển khai tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó 2 tỉnh thành được triển khai đầu tiên đó là Hà Tĩnh và Nha Trang. Tiếp đến sẽ là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hoá… Trong giai đoạn đầu của dự án, dự kiến có khoảng hơn 300.000 căn hộ có diện tích từ 35-90m2. Với giá bán dự kiến từ 13 tr – 19tr/m2.

Chúng tôi sẽ cập nhật Vị trí dự án Vincity Quận 7 ngay khi nhận được thông tin. Xin cảm ơn.

Nguồn: https://canhochungcuvincity.vn/vi-tri-vincity-quan-7-sai-gon/

Viết một bình luận