Phương thức thanh toán căn hộ Millennium

Photo of author
Written By duancanho

Chuyên viên kinh doanh bất động sản đã hơn 10 năm. 

Phương thức thanh toán căn hộ Millennium

Phương thức thanh toán căn hộ Millennium vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên cũng như các dự án khác. Mỗi khi mở bán đợt đầu, khách hàng sẽ có rất nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn. Và với mỗi phương thức thanh toán sẽ có những tiến độ thanh toán khác nhau.

Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium của mỗi phương thức thanh toán là khác nhau. Và nó cũng thay đổi theo từng thời điểm. Nhưng nhìn chung, Millennium cũng như các dự án bất động sản khác. Thường những ngày đầu mở bán thì tiến độ thanh toán sẽ rất dài và chia làm nhiều đợt.

Phương thức thanh toán căn hộ Millennium
Phương thức thanh toán căn hộ Millennium

Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium hiện tại vẫn chưa được công bố ra thị trường. Và khi được công bố chính thức chúng tôi sẽ update thông tin chi tiết tại đây. Đề nghị quý khách hàng quan tâm theo dõi tại bài viết này nhé! Thông thường tiến độ thanh toán chia làm 4 giai đoạn chủ yếu là:

  • Giai đoạn 1: đặt cọc, thường là 50 triệu 100 triệu hay 200 triệu
  • Giai đoạn 2: thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán
  • Giai đoạn 3: chia làm nhiều đợt, mỗi đợt 5% – 10% – 15% hay 20% tùy vào từng thời điểm.
  • Giai đoạn 4: Còn lại 5% sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền sổ hồng.

Dự án Millennium là dự án bất động sản hạng sang mang thương hiệu Masteri. Nằm ở vị trí trung tâm của Quận 4, vị trí Millennium sở hữu một vị trí rất thuận tiện, giao thông thuận tiện. Bên cạnh là ngân hàng tiện ích, không thiếu một thứ gì cả. Tất cả đều chỉ cần đi bộ là có thể đến được nhà hàng, bệnh viện, trường học, ngân hàng…

Nguồn: http://www.canhomillennium.vn/tien-thanh-toan-can-ho-millennium/

Viết một bình luận