Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền quận 2 bán và cho thuê

Dự án căn hộ chung cư kết hợp với trung tâm thương mại Masteri Thảo Điền là một trong những dự án bất động sản đầu tiên và có ảnh hưởng rất lớn tới thị trường căn hộ chung cư tại cửa ngõ phía đông thành phố của công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền.

Video dự án căn hộ Masteri Thao Dien

Tổng quan dự án Masteri Thảo Điền:

  • Diện tích đất: gần 8 ha
  • Số tầng cao: 45 tầng
  • Số block: 5 block căn hộ
  • Tổng số căn hộ: hơn 4.000 căn
  • Quy mô dân số: khoảng 12.000 người
  • Thời gian xây dựng: từ quý 1/2014 và dự kiến hoàn thành: đến quý 4/2016

Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền

Vị trí Masteri Thảo Điền:

Nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội thuộc phường Thảo Điền Quận 2, Masteri Thảo Điền được mọi người gọi là vùng đất của “Rồng”, để sống, làm việc và ở những khu đất như thế là rất tốt. Thực tế đã chứng minh một điều là tại phường Thảo Điền thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều người có tiền, có địa vị trong và ngoài nước đang sinh sống tại đây.

Điểm nhấn đặc biệt quan trọng của Masteri Thảo Điền là kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên, bạn và gia đình dễ dàng di chuyển đến Bến Thành hay Suối Tiên chỉ mất vài phút.

vị trí masteri thảo điền

Vị trí dự án Masteri Thảo Điền

Dịch vụ tiện ích dự án Masteri:

Điểm nổi bật nhất và cũng chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án Masteri Thảo Điền chính là kết nối trực tiếp với tuyến Metro An Phú, kế đến là trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, một khu trung tâm mua sắm, ăn uống, giải trí lớn nhất Quận 2 hiện nay với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích trang thiết bị tối tân nhất.

Được quản lý bởi Savills Việt Nam, đơn vị quản lý tòa nhà lớn nhất Việt Nam hiện nay với nhiều kinh nghiệm.

Hồ cảnh quan rộng 3000m2 cũng là điểm nhấn và không thể không nhắc đến trongDự án căn hộ chung cư thương mại Masteri Thảo Điền.