Masteri An Phú

Photo of author
Written By duancanho

Chuyên viên kinh doanh bất động sản đã hơn 10 năm. 

Masteri An Phú Quận 2

Masteri An Phú là dự án căn hộ chung cư mang thương hiệu Masteri. Dự án được đầu tư và xây dựng bởi công ty Thảo Điền Investment. Một công ty chuyên kinh doanh bất động sản đã rất thành công tại các dự án như:

Masteri An Phú
Masteri An Phú

Vị trí dự án Masteri An Phú

Sở hữu một vị trí đẹp, nằm kế bên dự án Masteri Thảo Điền, nơi có hàng loạt các dự án căn hộ chung cư cao cấp. Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển qua nơi khác mà không bị kẹt xe. Nơi đây cũng chính là nơi có tuyến metro số 1 đi qua, điều này sẽ giúp bạn giảm thời gian và tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đi lại.

Căn hộ Masteri An Phú

Theo thiết kế tổng thể thì dự án căn hộ Masteri An Phú sẽ có các loại diện tích căn hộ hợp lý nhất. Có đủ các loại diện tích khác nhau từ 1 đến 4 phòng ngủ. Bên cạnh đó là các trang thiết bị hiện đại cao cấp được trang bị trong căn hộ. Các trang thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

  1. Căn hộ Masteri An Phú 1 phòng ngủ có diện tích từ:
  2. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ
  3. Căn hộ Masteri An Phú 3 phòng ngủ DT từ
  4. Căn hộ Masteri An Phu 4 phòng ngủ
  5. Căn hộ  ghép
  6. Căn hộ Masteri An Phu Penthouse
  7. Căn hộ Masteri An Phu Shophouse
  8. Căn hộ Masteri An Phu Duplex

Giá bán Căn hộ Masteri An Phú

Chưa được công bố và chúng tôi sẽ cập nhật sau, tuy nhiên theo như các chuyên gia bất động sản nhận xét thì giá bán của căn hộ Maseri An Phu sẽ rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu thực tế.

Phương thức thanh toán căn hộ Masteri An Phu

Tiến độ rất linh hoạt, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất với khách hàng. Bên cạnh đó là sự ưu đãi và hậu thuẫn từ phía ngân hàng Techcombank.

Nếu bạn hay gia đình bạn đang quan tâm đến dự án này thì xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! Số điện thoại của chúng tôi là:

Viết một bình luận