Khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2

·

Khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2

Khu đô thị An Phú An Khánh đã triển khai giai đoạn 1 và chuẩn bị triển khai giai đoạn 2. Giai đoạn 2 của dự án với tổng diện tích 16ha bao gồm hai dự án Raemian City và Raemian Galaxy. Để tìm hiểu thêm về khu đô thị An phú An Khánh và 2 dự án trên mời quý khách theo dõi bài viết bên dưới:

Khu đô thị An Phú An Khánh được thực hiện bởi Cty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà. Khu đô thị An Phú An Khánh nằm ở phía Đông Bắc của thành phố. Là dự án thuộc quy hoạch trung phát triển của Sài Gòn đến năm 2020 và tầm nhìn 2025.

Vị trí khu đô thị nằm tiếp giáp với Xa lộ Hà Nội, Lương Đình Của và đường Trần Não. Đây là vị trí đảm bảo những thuận lợi cho khu đô thị An Phú An Khánh. Từ đây đến trung tâm Quận 1 khoảng 3km, đến dự án New City Thủ Thiêm Q2 khoảng 5phút.

Khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2
Khu đô thị An Phú An Khánh

Khu đô thị An Phú An Khánh là khu đô thị loại 1 nằm trong quy hoạch tổng thể của khu quy hoạch thành phố. Với các tiêu chuẩn khu đô thị loại 1 được đảm bảo như:

  • Trục đường lớn nhất có lộ giới 24m
  • Trục nhỏ nhất có lộ giới 15.5m
  • Vỉa hè rộng từ 4-5m
  • Diện tích cây xanh
  • Hồ nhân tạo lớn phục vụ cộng đồng dân cư.
  • …V..V

Khu đô thị An Phú An Khánh có tổng diện tích 131 ha, trong đó 16ha được sử dụng cho dự án Raemian CityRaemian Galaxy. Quy hoạch chi tiết của khu đô là tạo các khu đất xây dựng nhà ở, khách sạn, văn phòng cho thuê, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm tài chính phục vụ đô thị, các bãi đỗ xe công cộng với tổng diện tích 5000m2, được bố trí xen kẽ nhau trong toàn bộ khu đô thị.

Nguồn: https://raemianvietnam.com/khu-thi-phu-khanh/

Comments

2 responses to “Khu đô thị An Phú An Khánh Quận 2”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *