Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ

Photo of author
Written By duancanho

Chuyên viên kinh doanh bất động sản đã hơn 10 năm. 

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ giá tốt nhất thị trường. Hiện tại những căn hộ này chuẩn bị nhận bàn giao từ phía chủ đầu tư và chưa hoàn thiện nội thất. Chính vì thế nếu bạn đã có nội thất rồi thì những căn hộ này sẽ là lựa chọn số một cho bạn bởi lẽ căn hộ còn mới nguyên chưa qua sử dụng và giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với những căn hộ cho thuê với đầy đủ nội thất.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ với đầy đủ các trang thiết bị cao cấp đúng như ý bạn thì chủ nhà sẵn sàng setup và hoàn thiện nội thất theo đúng yêu cầu của bạn với giá cho thuê hợp lý.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ
Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ

Tiện ích của cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ:

  • Nhà ga Metro Bến Thành – Suối Tiên, đây cũng chính là điểm nhấn của dự án. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mỗi lần di chuyển ra, vào nội ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất quận 2. Tại đây đáp ứng đầy đủ nhu cầu tất yếu của bạn từ ăn uống, giải trí, mua sắm…
  • Công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym, bảo vệ an ninh 24/24. Là những tiện ích không thể thiếu của Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ.
  • Hồ bơi cảnh quan là một trong những điểm nhấn tiếp theo của Masteri Thảo Điền.

Liên hệ với Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền 2 phòng ngủ:

Hotline: 0968 339 379 hoặc 01234567768. Xin chân thành cảm ơn.

Viết một bình luận