Căn hộ Thủ Thiêm Star

Photo of author
Written By duancanho

Chuyên viên kinh doanh bất động sản đã hơn 10 năm. 

Căn hộ Thủ Thiêm Star

Căn hộ Thủ Thiêm Star nổi bật tại quận 2 do có quy mô nhỏ và tổng giá trị căn hộ nhỏ. Còn vị trí và các dịch vụ tiện ích cũng như giá bán, giá cho thuê của dự án đã được nói rất kỹ tại trang CanhoNewCity.com rồi. Nội dung bài phân tích về dự án căn hộ Thủ Thiêm Star như sau:

Căn hộ Thủ Thiêm Star bán và cho thuê giá tốt nhất khu đông Thủ Thiêm. Là dự án chung cư cao 15 tầng có 20 căn hộ đều là những căn hộ hoàn thiện. Các trang thiết bị trong căn hộ bao gồm kệ bếp trên dưới, thiết bị vệ sinh, sàn gạch.

Căn hộ Thủ Thiêm Star quận 2
Căn hộ Thủ Thiêm Star

Căn hộ Thủ Thiêm Star có tầm nhìn đẹp, đắc địa về phong thuỷ. Với diện tích đa dạng từ 62,3 đến 86,9m2 sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của các khách hàng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, môi trường cảnh quan trong lành. Thủ Thiêm Star nằm trong khu dân cư an ninh, bảo vệ 24/7 cùng nhiều tiện ích đi kèm như: gần khu dân cư hoàn thiện an phú, an khánh, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Dự án hoàn thiện trong năm 2012 và giao căn hộ ngay cho khách hàng sau khi ký hợp đồng. Hồ sơ minh bạch, ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư. Với chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt, thanh toán 580 triệu đồng, khoảng 50% giá trị, khách hàng sẽ nhận ngay căn hộ cao cấp tại khu dân cư Đông Thủ Thiêm. Phần còn lại khách hàng sẽ thanh toán kéo dài trong 18 tháng không lãi suất.

Nguồn: http://canhonewcity.com/can-ho-thu-thiem-star/

Viết một bình luận