Căn hộ chung cư Vincity Quận 9

Photo of author
Written By duancanho

Chuyên viên kinh doanh bất động sản đã hơn 10 năm. 

Căn hộ chung cư Vincity Quận 9

Căn hộ chung cư Vincity Quận 9 là một phần trong khu đô thị Vincity Q9 rộng hàng trăm ha. Theo như bản thiết kế thì căn hộ chung cư Quận 9 sẽ có chiều cao 23-25 tầng. Diện tích các căn hộ chung cư ở đây dao động từ 35m2 đến 90m2. Tương ứng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.Với mức giá bán ban đầu từ 13triệu-19triệu/m2 thì căn hộ chung cư Vincity Quận 9 sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm. Các khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 9 xin tham khảo qua bài viết sau:

Dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 9 là khu phức hợp bao gồm tổ hợp căn hộ giá rẻ, nhà phố và trung tâm thương mại. Được thiết kế theo phong cách độc đáo bởi nhiều đơn vị tư vấn kiến trúc hàng đầu thế giới.

Dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 9 Sài Gòn
Hình ảnh minh hoạ dự án Vincity Quận 9

Toạ lạc ngã ba Nguyễn Xiển, Phước Thiện, hai tuyến phố huyết mạch trong trung tâm quận 9 sau này. Xung quanh Vincity Quận 9 là hệ thống các kênh rạch còn nguyên vẻ hoang sơ từ thiên nhiên. Tổ hợp dự án nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt với hệ thống kênh rạch bao bọc. Tứ phía là khu dân sinh đông đúc có trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

Dịch vụ tiện ích Vincity Quận 9 Sài Gòn
Dịch vụ tiện ích Vincity Quận 9

 

Liên tục duy trì sức nóng trong những ngày qua, Dự án căn hộ chung cư Vincity Quận 9 chính là minh chứng tuyệt vời cho nhận định của các chuyên gia về một ngôi nhà lý tưởng tại Vincity.

Nguồn: https://canhochungcuvincity.vn/du-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Viết một bình luận