Bán shophouse The Global City

Kế hoạch mở Bán shophouse The Global City đang được chủ đầu tư dự án triển khai thông qua hình thức đăng ký giữ chỗ.

Mỗi khách hàng có cơ hội sở hữu shophouse The Global City sau khi đã booking 500 triệu/1 suất với các sàn phân phối của dự án.

Thông tin ký kết hợp đồng và chuẩn bị mở bán shophouse The Global City
Thông tin ký kết hợp đồng và chuẩn bị mở bán shophouse The Global City

Chính sách mở bán Shophouse The Global City

Shophouse thương mại dịch vụ của khu đô thị The Global City với vị trí đắc địa vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở. Tầng 1, tầng 2 sẽ được ưu tiên chăm chút bằng những mặt kính lớn tạo không gian mở tối đa phục vụ nhu cầu kinh doanh còn tầng 3, 4 thì có thể để ở với rất nhiều cửa sổ thông thoáng.

Với những nhà đầu tư dài hạn, một bằng bằng dùng kinh doanh trong khoảng thời gian sử dụng từ 50 tới 70 năm trong một khu đô thị sầm uất thì mức đầu tư sẽ rẻ và ổn định hơn nhà phố rất nhiều.

Tiềm năng mua bán Shophoue The Global City

Rất nhiều nhà đầu tư hay khách hàng đang phân vân, đắn đo có khi còn hoài nghi về tiềm năng sinh lời khi mua Shophouse The Global City.

Chắc hẳn quý anh chị cũng đã từng tự hỏi mình có nên đầu tư shophouse The Global City thời điểm này?, khả năng thanh khoản ra sao?, mức độ khan hiếm thế nào và cho thuê được giá không?

Do là “hàng hiếm” được “săn đón” bởi số lượng khá ít do trong 1-3 năm đầu phát triển dự án, giá bán shophouse tại The Global City có thể tăng gấp rưỡi gấp đôi so với giá lúc mở bán.

Sau thời gian này, giá căn Shophouse có thể chững lại nhưng dự án đi vào hoạt động, cư dân về ở đông đúc, người mua lại được hưởng lợi rõ rệt từ dòng tiền thu về từ việc cho thuê Shophouse The Global City.

Quy mô dự án The Global City rất lớn, lên đến 117 ha, cư dân về ở càng ngày càng đông nên hiệu quả trong kinh doanh shophouse tại The Global City càng cao.

Là một trong những đại dự án xứng tầm Quốc tế với những đại tiện ích không nơi nào có được nên lượng khách vãng lai trong bán kính khoảng 5 km cũng rất lớn. Vi vậy sẽ nâng cao khả năng kinh doanh hiệu quả cho quý anh chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.