Bán căn hộ Cape Pearl Thanh Đa

·

Bán căn hộ Cape Pearl Thanh Đa Quận Bình Thạnh

Bán căn hộ Cape Pearl 1 2 3 và 4 phòng ngủ do tập đoàn SSGgroup làm chủ đầu tư. Địa chỉ dự án tại số 12AB Thanh Đa – P27 – QBình Thạnh – HCM. Đây là một trong những khu căn hộ có vị trí đẹp nhất tại bán đảo Thanh Đa.

Bán căn hộ Cape Pearl
Bán căn hộ Cape Pearl

Bán căn hộ Cape Pearl giá gốc chủ đầu tư với nhiều loại diện tích căn hộ khác nhau. Từ 1 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ, từ căn hộ tầng thấp cho đến tầng cao, với tổng số 535 căn hộ chung cư cao cấp tại Cape Pearl thì quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý và phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình mình. Đặc biệt căn hộ Penthouse thường có diện tích lớn và nằm tại tầng trên cùng của tòa tháp. Nó sẽ rất phù hợp cho những đại gia đình có điều kiện và có đông thành viên.

Cape Pearl sở hữu một vị trí đẹp, môi trường sống trong lành, khí hậu ôn hòa quanh năm mát mẻ. Bên cạnh đó là hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội đã giúp cho Cape Pearl xứng đáng trở thành một trong những nơi đáng sống nhất tại Sài Gòn nó giống như một khu nghỉ dưỡng bên sông rất thích hợp cho những người lớn tuổi mong muốn có một cuộc sống một nơi an cư yên tĩnh không quá ồn ào bên cạnh đó là cảnh quan thiên nhiên cũng như môi trường sống trong lành.

Thông tin chi tiết về Bán căn hộ Cape Pearl , xin vui lòng liên hệ qua số: 0968 339 379. hoặc qua Email: thuan.pham@SSGgroup.com.vn

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *