Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Photo of author
Written By duancanho

Chuyên viên kinh doanh bất động sản đã hơn 10 năm. 

Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Ariyana Smart Condotel Nha Trang một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp ngay trung thành phố Nha Trang. Chỉ các bờ biển chưa đến 200m, toạ lạc ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo. Đây là một trong những cung đường sầm uất và náo nhiệt của Nha Trang.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang
Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Ariyana Smart Condotel Nha Trang cao 28 tầng với 394 căn hộ ở và căn hộ khách sạn cho thuê được trang bị 100% nội thất sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao có diện tích đa dạng từ 49 đến 114m2 và lối thiết kế thông minh, hợp lý đến từng cm.

Dịch vụ tiện ích của Ariyana Smart Condotel Nha Trang là gì?

Ngập tràn tiện ích nội khu để du khách hay cư dân Ariyana đều có thể dễ dàng trải nghiệm kỳ nghỉ hoàn hảo, vô giá ngay bên hiên nhà. Với nghệ thuật sắp đặt hài hoà, các kiến trúc sư tài ba đến từ Tây Ban Nha. Ariyana Smart Condotel Nha Trang đã giành nhiều tâm huyết để kiến tạo một nơi để thụ hưởng đích thực.

Đến với Ariyana Smart Condotel Nha Trang tất cả mọi ồn ào náo nhiệt của cuộc sống hàng ngày sẽ được bỏ lại sau lưng. Bạn sẽ đắm chìm trong kỳ nghỉ nhiều sắc màu với những trải nghiệm thú vị.

Vị trí dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang
Vị trí dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Hoàng hôn buông xuống, là khoảng thời gian tuyệt đẹp nhất trong ngày để cả nhà cùng tận hưởng khoảnh khắc đẹp đẽ của thiên nhiên bên biển lặng và để quẳng hết gánh lo mà vui sống. Đặc biệt chủ sở hữu căn hộ khách sạn Ariyana Smart Condotel Nha Trang có thể sử dụng quyền sử dụng quyền nghỉ dưỡng 15 ngày hàng năm ngay tại chính căn hộ của mình. hoặc có thể hoán đổi kỳ nghỉ dưỡng này với các khu resort 5 sao hàng đầu Việt Nam như:

  • Furama Resort Đà Nẵng
  • Furama Villas Đà Nẵng
  • Evason Ana Mandara Nha Trang
  • L’alyana Ninh Vân Bay

Đơn vị quản lý của Ariyana Smart Condotel Nha Trang là ai?

Ariyana Smart Condotel Nha Trang còn được quản lý và vận hành bởi các chuyên gia danh tiếng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và resort. Bên cạnh đó Ariyana Smart Condotel Nha Trang còn mang đến những gói giải pháp về đầu tư tài chính linh hoạt để khách hàng vừa được sở hữu một bất động sản với giá trị gia tăng bền vững theo thời gian, vừa có thể thu được những khoản lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê nhưng vẫn đảm bảo được kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cùng gia đình, bạn bè, đối tác, khẳng định một đẳng cấp khác biệt.

Condotel Nha Trang an tâm đầu tư, sinh lời bền vững.

Viết một bình luận