2 dự án hot Thủ Đức

2 dự án hot Thủ Đức

Trong năm 2020 chắc dân bất động sản đều nghe thấy 2 dự án hot Thủ Đức với quy mô lên đến +5000 căn hộ. Đó chính là River City Thủ ĐứcMasteri Centre Point.

2 dự án hot Thủ Đức đó là River City và Masteri Centre Point
Hình minh họa cá dự án căn hộ chung cư tại thành phố Thủ Đức

Nói về dự án River City Thủ Đức

Đây là dự án có quy mô lên đến 30ha với nhiều khu căn hộ, biệt thự và nhà phố để bán và cho thuê. Được phát triển bởi tập đoàn Refico (chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm và City Garden).

Theo thông tin chúng tôi có được thì hiện tại dự án đã giải phóng mặt bằng xong, đang trong quá trình khoan thăm dò để làm hầm. Trong kế hoạch 3-5 tháng chắc sẽ mở bán giai đoạn đầu tiên với mức giá khá tốt đối với khu căn hộ là khoảng 70 triệu/m2 còn giá bán khu shophouse vào khoảng 150 triệu/m2.

Hãy cùng chờ đón dự án này chào sân xem thế nào nhé các bạn! Còn riêng tôi, tôi nghĩ là sẽ là dự án HOT lắm đây bởi vì đã có rất nhiều khách hàng đăng ký giữ chỗ mua ngay từ bây giờ rồi! Còn bạn thì sao?

Masteri Centre Point là Top các dự án HOT của Thủ Đức

Đứng sau độ “HOT” các dự án ở thành phố Thủ Đức đó chính là Masteri Centre Point của tập đoàn Masterise Group. Dự án vừa mới công bố vào ngày 17-09-2020 với sự góp mặt của 26 sàn phân phối chính thức.

Với giá bán căn hộ từ 49,5 triệu/m2 và diện tích căn hộ từ 1->3 phòng ngủ thì đây là cơ hội vàng cho những ai đang muốn nhập khẩu thành phố Hồ Chí Minh với chi phí hợp lý nhất.

Hình phối cảnh dự án Masteri Centre Point do Masterise Homes phát triển

Tìm hiểu thêm bài viết nói về các dự án HOT tại quận 9 trong những năm vừa qua để có thêm kiến thức và giúp bạn đầu tư hiệu quả hơn!

Đăng ký mua căn hộ ở 2 dự án hot Thủ Đức với ai?

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *